• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Khai mạc Hội khỏe Phù đổng thị xã Hoàng Mai lần thứ III, năm 2017

Chiều 15/12, tại sân vận động phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai - Hội khỏe Phù Đổng thị xã lần thứ III - năm 2017 đã chính thức khai mạc. Hội khỏe Phù Đổng 2017 quy tụ 1.014 vận động viên là học sinh ở 2 cấp học: Tiểu học, THCS đến từ 27 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Về dự lễ Khai mạc ông Tô Huy Hùng, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai; ông Nguyễn Viết Lộc, Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ III - năm 2016; ông Nguyễn Bá Hào, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam, đại diện các Phòng, Ban, đoàn thể, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã, Hiệu trưởng, giáo viên các trường học và toàn thể vận động viên, trọng tài.

Hội khỏe Phù Đổng thị xã lần thứ III - năm 2017 diễn ra từ ngày 13/12 đến ngày 18/12, quy tụ 1.014 vận động viên là học sinh ở 2 cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở, tranh tài với 73 bộ huy chương ở 8 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, Cờ vua, Bóng đá, Đẩy gậy, Bóng bàn, Điền kinh, Cầu lông, Đá cầu.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đây cũng là cơ hội để thể thao thị xã phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng đào tạo lực lượng VĐV trẻ cho thể thao thị xã, chuẩn bị tham dự thi đấu tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh Nghệ An và các cuộc thi thể thao khác. Đến với HKPĐ, các đoàn VĐV quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu học hỏi “đoàn kết, trung thực, cao thượng” cùng với phương châm “nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”.

Hội khoẻ Phù Đổng thị xã lần thứ III sẽ bế mạc vào ngày 18/12/2017.

Tien Thanh